'ทะลุแก๊ส'ลั่นยินดีให้ความร่วมมือช่วยเหลือบอกทางหนีให้กับชาวแก๊ง

เพจเฟซบุ๊ก ทะลุแก๊ซ – Thalugaz โพสต์ข้อความ ระบุว่า…

พี่น้องครับ ขอความร่วมมือ ลดการปาบอลประทัด กระแทกต่างๆบริเวณหน้าแฟลต และให้ใช้แฟลตเป็นแค่ทางผ่านเพื่อหลบหนีเท่านั้น ทางฝ่ายลงพื้นที่ของแอดมินได้ลงพื้นที่ไปแล้ว ยืนยันว่า ชาวบ้านส่วนใหญ่ยังยินดีที่จะช่วยเหลือบอกทางหนี และสกัดกั้นเจ้าหน้าที่ แต่การขึ้นแฟลต หรือการให้ที่หลบ ชาวบ้านอาจจะต้องพิจารณา และอยากให้พี่น้องทะลุแก็ซที่มีจิตใจมุ่งมั่นทุกคน ให้ความเคารพชาวบ้านด้วย การไล่ตีคนท้องที่ เป็นสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ !!

และทะลุแก็ซฝากถึงมวลชนทุกท่าน หากพบเห็นอันธพาลที่มุ่งเน้นการใช้กำลังและต้องการสร้างความโกลาหล เดือดร้อน พังสิ่งของที่เป็นสมบัติของชุมชน ให้มวลชนแสดงพลังหยุดยั้งการกระทำได้ตามสมควร

ด้วยความศรัทธาในการลุกฮือของปวงประชา และความเชื่อมั่นในพลังเงียบของคนชายขอบ เราจะแสดงพลังให้เขาเห็นว่า เราไม่ใช่วัยรุ่นไร้แก่นสาร ไม่ใช่เพียงกลุ่มกวนเมือง เราสู้เพื่ออนาคตของทุกคนและยินดีจะใช้เหงื่อทุกหยด เพื่อชัยชนะ

ที่แอดมินต้องออกมาเตือน เพราะแอดมินเองก็มีฝ่ายในที่ บช.น.เช่นกัน ตำรวจเริ่มจะใช้ปฏิบัติการลดทอนความชอบธรรมของเราด้วยการขอความร่วมมือกับสลิ่มและลูกหม้อตำรวจในดินแดงให้ก่อความไม่สงบ ป้ายสีม็อบ ดังนั้นฝากถึงพี่น้องดินแดงด้วย ถ้าเช็คแล้วผิดทรงเด็กทะลุแก็ซ หรือเป็นพวกจัดตั้งมา ไม่ได้ทำโดยคึกคะนอง ให้พี่น้องช่วยหยุดยั้งและบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานได้เลย

ตำรวจไม่เคยเราชนะเราที่หลักฐาน พวกเขาต้องการเพียงป้ายสี สร้างภาพให้พวกเราเป็นเพียงกลุ่มวัยรุ่นที่ชอบเผา ชอบปาประทัด ชอบก่อกวนเท่านั้น

เราต้องตอบโต้การข่าวของอีกฝ่ายครับ ตีแผ่ความจริงออกไปเรื่อยๆ

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow