อดีตนาวิกฯมะกันคลั่งกราดยิงดับ4ศพ-สุดสลด!ทารกวัย3เดือนเหยื่อกระสุนสิ้นลมในอ้อมอกพร้อมแม่

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุอดีตทหารนาวิกโยธินสหรัฐฯ นายหนึ่ง ใช้อาวุธปืนอัตโนมัติกราดยิงผู้คนในย่านโพล์กเคาน์ตี ทางตอนกลางของรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐฯ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ตามวันเวลาท้องถิ่น ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 4 ราย ในจำนวนนี้มีมารดาและทารกชายวัย 3 เดือน รวมอยู่ด้วย ทารกรายดังกล่าวเสียชีวิตในอ้อมอกของมารดา ซึ่งเสียชีวิตในเหตุกราดยิงครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

รายงานข่าวแจ้งว่า เหตุกราดยิงครั้งนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกจำนวนวนหนึ่ง ในจำนวนนี้เป็นเด็กหญิงวัย 11 ปี ถูกกระสุนปืนยิงถึง 7 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส นอกจากนี้ มีสุนัขตัวหนึ่งถูกปืนยิงตายไปอีก 1 ตัวด้วย

ทางด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจประจำโพล์กเคาน์ตี กล่าวว่า อดีตนาวิกโยธินที่ก่อเหตุครั้งนี้ ทราบชื่อภายหลังว่า นายไบรอัน ไรลีย์ เคยเป็นทหารหน่วยนาวิกโยธิน และเคยไปปฏิบัติภารกิจทางทหารทั้งในสงครามอิรักและสงครามอัฟกานิสถาน ซึ่งภายหลังก่อเหตุได้ใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะยอมมอบตัวในเวลาต่อมา

รายงานข่าวเผยว่า จากการเปิดเผยของแฟนสาวของนายไรลีย์ ระบุว่า เขามีอาการป่วยทางจิต และยังเสพยาบ้า ถึงขนาดเพ้อว่า เขาสามารถติดต่อสื่อสารกับพระเจ้าได้

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow