ไทยเวียตเจ็ทจัดเที่ยวบินพิเศษฉลองครบรอบ5ปี

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเที่ยวบินพิเศษฉลองโอกาสครบรอบ 5 ปี บนเที่ยวบินที่ VZ102 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (กรุงเทพฯ) สู่ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ เซอร์ไพรส์ผู้โดยสารด้วยการแสดงพิเศษจากศิลปิน “พร จันทพร” และ “เนย ภัสวรรณ” พร้อมบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาทแก่ผู้โดยสารทุกที่นั่ง และกิจกรรมจับสลากลุ้นบัตรกำนัลบัตรโดยสารไป-กลับ ภายในประเทศ 1 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

ซึ่งกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้โดยสารบนเที่ยวบินจะจัดเป็นประจำอยู่แล้วในโอกาสพิเศษต่าง ๆ เช่น การเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์ การเปิดตัวแคมเปญพิเศษร่วมกับพันธมิตร และเทศกาลสำคัญ เพื่อสร้างความสนุกสนานและความประทับใจแก่ผู้โดยสาร ทำให้ทุก ๆ เที่ยวบินไม่เพียงแต่นำพาผู้โดยสารไปสู่จุดหมายปลายทางเท่านั้น แต่ยังสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษและน่าจดจำแก่ผู้โดยสารด้วย

สำหรับในโอกาสครอบรอบ 5 ปีการดำเนินงานของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ทางสายการบินได้เปิดตัวแคมเปญพิเศษลุ้นรางวัลสำหรับสมาชิกใหม่ สกายฟันเนอร์ (SkyFUNNER) ทุกวันศุกร์ ตลอดระยะเวลา 5 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 3 กันยายน – วันที่ 1 ตุลาคม 2564 สมาชิกใหม่ในโปรแกรมสมาชิกของสายการบินฯ ที่สมัครสมาชิกเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม –วันที่ 30 กันยายน 2564 จะได้รับสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัลบัตรโดยสารแบบไป-กลับ เส้นทางบินภายในประเทศ สัปดาห์ละ 5 รางวัล รางวัลละ 1 ที่นั่ง รวมทั้งสิ้น 25 รางวัลตลอดกิจกรรม สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.vietjetair.com

ทั้งนี้สายการบินไทยเวียตเจ็ทเริ่มให้บริการเที่ยวบินพาณิชย์เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2559 โดยเริ่มให้บริการด้วยจำนวนอากาศยานเพียง 3 ลำ กระทั่งขยายฝูงบินขึ้นเป็น 16 ลำในปัจจุบัน โดยมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การเดินทางที่สนุกสนาน ควบคู่กับการบริการที่ยอดเยี่ยมและบัตรโดยสารในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมปฏิบัติการบินด้วยความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานและข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน สร้างความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow